ฝากถอน Gclub Auto

สมัคร Gclub ออโต้

ฝากถอน Gclub Auto เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการสมัครใช้งาน สมัครเข้าเล่น จีคลับ Royal-ruby88.com ลดขั้นตอนการติดต่อกับเจ้าหน้าที่ ผู้เล่นสามารถสมัครสมาชิกได้ด้วยตัวคุณเองผ่าน Gclub Auto ระบบที่เสถียรและดีที่สุดของประเทศไทย เพียงแค่กรอกข้อมูลส่วนตัวลงในแบบฟอร์ม เพียงเท่านี้ก็เป็นสมาชิก Gclub กับเราได้ง่ายๆ สำหรับการฝากเงินครั้งแรกกับระบบออโต้ สมาชิกต้องฝากเงินขั้นต่ำ 300 บาท หน้าเว็บไซต์จะได้รับสิทธิ์โบนัส 30% ทันที หรือ เลือกไม่ที่จะรับโบนัสก็ได้เช่นกัน ตัวอย่างหน้าแบบฟอร์มสำหรับ สมัคร Gclub Auto

ขั้นตอนการฝากเงิน Gclub Auto

ฝากเงิน สมัคร Gclub

1. ขั้นตอนการฝากเงิน Gclub Auto ให้ผู้เล่นเข้าสู่ระบบด้วย Username-password ของท่านที่ได้ทำการสมัครในหน้าเว็บ Gclub Auto โดยชื่อ User = เบอร์โทรศัพท์ , Password = รหัสที่ท่านตั้ง จากนั้นให้เข้าไปที่เมนู "ฝากเงินเข้าบัญชี" ตามภาพตัวอย่าง

ฝากเงิน สมัคร Gclub

2. เมื่อเข้าสู่หน้าฝากเงินเข้าบัญชี ให้ท่านทำรายการโดยการใส่จำนวนเงินที่ต้องการฝาก โดยการฝากเข้าจีคลับออโต้ ขั้นต่ำคือ 100 บาท ตามขั้นที่ 2

3. ท่านสามารถเลือกได้ว่า ต้องการที่จะรับโบนัสหรือไม่ หากไม่ต้องการให้ติ๊กที่ "ไม่ต้องกา่รับโบนัส"

4. จากนั้นให้คลิ๊กที่ปุ่ม "แจ้งฝาก" เพื่อไปยังขั้นตอนต่อไป

ฝากเงิน สมัคร Gclub

5. เมื่อท่านกดแจ้งฝาก ระบบจะนำทางมายังหน้าบัญชีทำรายการฝากเงิน โดยระบบจะแสดงจำนวนเงินที่ท่านต้องฝาก คือ จำนวนเงิน ตามด้วยจุดทศนิยมที่แสดงในหน้าระบบ เช่น ภาพตัวอย่าง 1000.29 ให้ท่านโอเงินผ่านการสแกน QR Code หรือ เลขบัญชี พร้อมเพย์ตามจำนวนที่ระบุ

6. หากท่านต้องการยกเลิกการทำรายการ สามารถทำได้โดยคลิ๊กที่ปุ่ม "เลิกทำรายการ"

ขั้นตอนการถอนเงิน Gclub Auto

ฝากเงิน สมัคร Gclub

1. ขั้นตอนการฝากเงิน Gclub Auto ให้ผู้เล่นเข้าสู่ระบบด้วย Username-password ของท่านที่ได้ทำการสมัครในหน้าเว็บ Gclub Auto โดยชื่อ User = เบอร์โทรศัพท์ , Password = รหัสที่ท่านตั้ง จากนั้นให้เข้าไปที่เมนู "ถอนเงินออกจากบัญชี" ตามภาพตัวอย่าง

2. การถอนเงินออกจากบัญชี ยอดเงินที่สามารถถอนได้ขั้นต่ำต้องมีจำนวนเงิน 300 บาท หรือ หากท่านรับโบนัสและยังมียอดเทิร์นโอเวอร์ยังไม่ครบจำนวนก็จะไม่สามารถถอนเงินออกได้ ดังเช่นภาพตัวอย่างมีจำนวนเงินไม่เพียงพอ ระบบจะไม่แสดงปุ่มในการถอนเงิน